Ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề kinh doanh

Theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 6000183114, thay đổi lần thứ 6 ngày 30/12/2015, ngành nghề kinh doanh của Công ty bao gồm:
Trồng sản xuất và chế biến cà phê xuất khẩu, sản xuất và tiêu thụ phân hữu cơ vi sinh, thu mua chế biến cà phê xuất khẩu, chăn nuôi bò thịt, bò giống, bò sữa.

  1. Sản phẩm dịch vụ chủ yếu
  2. Sản xuất, thu mua cà phê
Công ty trồng sản xuất thu hoạch cà phê và thực hiện thu mua từ các hộ nhận khoán, với tổng diện tích đất được giao là 866,25 ha. Bao gồm 02 nhà kho và hệ thống nhà máy dây chuyền thiết bị chế biến ướt.

Cà phê Eapok
Để nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng yêu cầu xuất khẩu của đối tác quốc tế, từ năm 2003 đến nay, Công ty đã áp dụng bộ quy tắc chung của Tổ chức Chứng nhận toàn cầu - UTZ Certified cho hoạt động sản xuất kinh doanh cà phê. Với chứng nhận UTZ, hạt cà phê của Công ty được chứng nhận đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu, quy trình sản xuất được chuẩn hóa, chuyên nghiệp và nâng cao giá trị thương hiệu cà phê Ea Pốk trên thị trường trong và nước ngoài. Đến nay, Công ty là một trong 29 doanh nghiệp tại tỉnh Đắk Lắk tham gia sản xuất cà phê được cấp chứng nhận của tổ chức UTZ.
 Cà phê Eapok
  1. Chăn nuôi bò
Trang trại chăn nuôi bò của Công ty có diện tích 1,10 ha, với tổng số bò chăn nuôi ổn định hàng năm đạt khoảng 500 con. Hiện công ty đang áp dụng công nghệ chăn nuôi theo phương pháp truyền thống. Trong thời gian tới, công ty sẽ tập trung phát triển trang trại và áp dụng công nghệ mới để tăng năng suất, chất lượng và hiệu quả.

Một số hình ảnh trang trại của Công ty
 
Cà phê Eapok
Để đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty áp dụng tiêu chuẩn của Cục thú y Việt Nam và được cấp Giấy chứng nhận an toàn dịch bệnh động vật. Bên cạnh đó, Công ty cử nhân sự tham gia các khóa học đào tạo và được cấp Giấy chứng nhận kiến thức về an toàn thực phẩm.
Cà phê Eapok
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây